Tại sao chúng ta cần sử dụng bộ lọc vết thương?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 421 lượt xem

Nhiều người không biết bộ lọc quấn quanh là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng bộ lọc vết thương?

Chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc gọi để hỏi về nguyên lý hoạt động, môi trường sử dụng và cách lắp đặt của bộ lọc cuộn dây. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách hệ thống về một số kiến thức liên quan và nguyên lý hoạt động của bộ lọc gió cuốn tự động, hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho những người dùng tiềm năng cần bộ lọc gió cuốn tự động Ecolead!  

  

Bộ lọc cuộn dây tự động / bộ lọc rèm cuốn tự động có rất nhiều ứng dụng. Khách hàng của Ecolead được bán trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chúng được chia thành hai loại lọc. Loại thứ nhất là lọc không khí trong lành, loại bỏ các hạt lớn trong Hệ thống không khí trong lành. Các chất, để bảo vệ chất lượng của sản phẩm hạ nguồn hoặc môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả công việc, chẳng hạn như lọc không khí trong phòng quạt gió của các nhà máy điện tử, nhà máy dược phẩm, nhà máy xử lý nước thải, lọc không khí trong bộ điều hòa không khí, lọc khí đầu vào trong nhà máy điện, tua bin khí và những công trình yêu cầu lọc sơ cấp Đường hầm, đường hầm, công trình phòng không dân dụng, bãi đậu xe ngầm, v.v … Loại thứ hai là lọc gió hồi hoặc gió ra. Mức độ khí Mức độ ô nhiễm trong loại môi trường này tương đối cao, cần được lọc bằng các bộ lọc gió, lọc than hoạt tính, … Các hạt lớn trong khí, các chất độc hại, đạt tiêu chuẩn khí thải được quốc gia phê duyệt hoặc nhập khẩu trở lại. Hệ thống không khí. Ví dụ, lọc gió hồi điều hòa trong các nhà máy dệt, lọc hệ thống thiêu kết trong công nghiệp luyện kim, lọc khí trong công nghiệp sơn phủ, lọc khí thải trong các nhà máy hóa chất, v.v.  

Các khách hàng hiện tại của bộ lọc quanh co của Nanjing Yixiou Co., Ltd. quy tụ nhiều lĩnh vực như nhà sản xuất điều hòa không khí, nhà máy điện tử, nhà máy dược phẩm, nhà máy nước, nhà máy hóa chất, nhà sản xuất ô tô và các đơn vị xây dựng liên quan, nhà thầu kỹ thuật, nhà cung cấp kỹ thuật bảo vệ môi trường , v.v. Nhiều khách hàng khác nhau

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

Categories: