Phân tích và bóc tách chi phí đầu tư và vận hành của bộ lọc khí cuộn và bộ lọc sơ cấp dạng tấm loại nào tốt hơn

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 534 lượt xem

Trong bài viết trước, chúng tôi đã so sánh ưu nhược điểm về chức năng của bộ lọc gió rèm cuốn tự động và bộ lọc sơ cấp dạng tấm, nhưng chắc hẳn có người dùng cảm thấy đơn giá của bộ lọc gió quá cao và họ không muốn. để thiết kế cuộn dây tự động trong hệ thống lọc thông gió của riêng họ.

1So sánh chi phí đầu tư ban đầu: Đầu tư ban đầu của bộ lọc cửa cuốn tự động Nam Kinh Ecolead tương đối lớn, và cần phải mua một bộ thiết bị hoàn chỉnh bao gồm hệ thống điều khiển PLC tự động và các bộ phận truyền động cơ, và hiệu quả ban đầu chỉ cần mua bộ lọc tấm và mô đun hóa tương ứng. Khung cố định, bộ lọc hiệu ứng ban đầu được đưa vào giai đoạn ban đầu để giành bộ lọc gió

2 So sánh chi phí vận hành: Bộ lọc cửa cuốn tự động chỉ cần thay bông lọc đặc biệt trong giai đoạn sau. Giá một cuộn bông nhìn chung dưới 1.000 nhân dân tệ, có thể đáp ứng nhu cầu trong một năm. Tuy nhiên, Bộ lọc sơ cấp dạng tấm bị loại bỏ nguyên bộ. Kích thước của khu vực mặt cắt ngang khác nhau và giá thay thế sẽ vượt quá 1.000 nhân dân tệ, cộng với chi phí bảo trì nhân sự. Bộ lọc cuộn dây tốt hơn bộ lọc sơ cấp với chi phí thay bông lọc thấp.

Có thể kết luận rằng mặc dù đơn giá của bộ lọc cuộn cao, chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng theo thời gian sử dụng của người dùng, nhìn chung sau 2-3 năm, giá thành của cả hai sẽ như nhau, và bộ lọc cuộn sau Với hệ thống điều khiển hoàn chỉnh và chi phí thay thế vật liệu lọc thấp, nó nổi bật trong dòng bộ lọc sơ cấp và hoàn toàn chiến thắng.

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

Categories: