Làm thế nào để lựa chọn giữa một nhà kho sạch sẽ và một nhà xưởng không có bụi?

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Tin tức ngành 413 lượt xem

Làm thế nào để lựa chọn giữa một nhà kho sạch sẽ và một nhà xưởng không có bụi?

Nhìn chung, hầu hết khách hàng sẽ xây dựng một nhà kho sạch trong một phòng sạch, nhưng một số khách hàng không muốn xây dựng một phòng sạch riêng biệt. Trong nhà kho sạch, hệ thống điều hòa không khí, vòi hoa sen không khí, cửa sổ chuyển động và các thiết bị thanh lọc khác không được xem xét. Giá thành của kho sạch bằng khoảng 40% đến 60% chi phí của phòng sạch , điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về vật liệu làm chuồng sạch và quy mô của chuồng sạch. Diện tích cần làm sạch càng lớn thì chênh lệch chi phí giữa kho sạch và phòng sạch càng nhỏ.

  1. Làm sạch nhà kho
Chuồng sạch, còn được gọi là kho sạch không bụi / kho sạch thanh lọc / kho sạch 100 cấp / kho sạch loại nghìn / kho sạch loại mười nghìn, được bao quanh bởi vải nhựa trong suốt chống tĩnh điện trong không gian xưởng không có bụi bẩn Nhỏ không gian, sử dụng HEPA hoặc ULPA độc lập và bộ thổi điều hòa không khí để trở thành không gian sạch cao hơn, mức 100 ~ 10000 , chiều cao của không gian bên trong khoảng 2,0 mét, vùng phủ sóng nhỏ hơn 50m2 , bốn trụ có thể được cài đặt bánh xe hoạt động, để linh hoạt trong việc sử dụng, có thể được trang bị với việc sử dụng vòi hoa sen không khí.

2. Làm sạch vật liệu kho:
Nhìn chung có ba loại khung nhà kho sạch: khung vuông bằng thép không gỉ, khung vuông bằng sắt và khung nhôm.
Nhìn chung, có ba loại vật liệu cho phần trên cùng của nhà kho sạch: tấm thép không gỉ, tấm thép cán nguội được phun sơn, rèm lưới chống tĩnh điện, tấm acrylic ( chống tĩnh điện ). Đối với phần cung cấp không khí sạch, thường chọn tủ hút gió dạng lớp FFU (Bộ cấp khí dạng lớp FFU)

Vật liệu bao che cho nhà kho sạch thường bao gồm: rèm chống tĩnh điện, tấm acrylic (chống tĩnh điện).


3. Lựa chọn mức độ thanh lọc của kho sạch:
Nhiều khách hàng sẽ chọn kho sạch loại một nghìn, hoặc kho sạch loại mười nghìn, và một số ít khách hàng sẽ chọn kho sạch loại một trăm hoặc mười nghìn. Tóm lại , việc lựa chọn cấp độ sạch sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sạch sẽ của khách hàng, tuy nhiên vì kho sạch tương đối kín gió nên nếu cấp độ sạch tương đối thấp thường sẽ mang lại một số tác dụng phụ về khả năng làm mát. không đủ và nhân viên sẽ cảm thấy trong nhà kho sạch sẽ, oi bức
, nóng nực nên bạn cần chú ý điều này trong quá trình giao tiếp thực tế với khách hàng.


4. So sánh chi phí giữa nhà kho sạch và nhà xưởng không bụi:
Nói chung, hầu hết khách hàng sẽ xây dựng một nhà kho sạch trong một phòng sạch, nhưng một số khách hàng không muốn xây dựng một phòng sạch riêng biệt. Khi nhà kho sạch sẽ không xem xét hệ thống điều hòa không khí, phòng tắm không khí, cửa sổ chuyển tiếp và các thiết bị thanh lọc khác. Giá thành của kho sạch bằng khoảng 40% đến 60% chi phí của phòng sạch , điều này phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn vật liệu làm chuồng sạch và quy mô của chuồng sạch. Diện tích cần làm sạch càng lớn thì chênh lệch chi phí giữa kho sạch và phòng sạch càng nhỏ.


5.
Ưu điểm của chuồng sạch:
A.
Tốc độ xây dựng nhanh và lắp đặt dễ dàng
B.
Chi phí thấp và bảo trì dễ dàng
C.
Dễ dàng điều khiển, mỗi FFU có quạt riêng

URL nội dung khác: www.ecolead.cn Tel: 025-57138032

Categories: